Tin tức & Sự kiện

------ oOo ------
 • 13 10-2015
  Những cân nhắc trước khi bọc răng sứ
  Bệnh nhân   |   13-10-2015

  Trước khi tới các trung tâm nha khoa để bọc răng sứ, bạn hãy trang bị cho mình các thông tin cần thiết để đạt được hiệu quả như ý muốn.

  Dịch vụ bọc răng sứ đang rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng,…

  Theo các chuyên gia răng hàm mặt cho rằng việc bọc toàn bộ răng sứ sẽ giúp bạn cải thiện những khiếm khuyết về màu sắc, hình dáng, lệch lạc của răng một cách nhanh nhất và hiệu quả về sức nhai và thẩm mỹ cũng được chấp nhận nhiều nhất, góp phần giúp bạn có thể tự tin về nụ cười của mình, ngoài ra việc bọc răng sứ cũng cho giúp răng của bạn có độ bền nhất định. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng giải quyết bằng cách bọc sứ, tùy vào từng vấn đề cụ thể của hàm răng, tùy vào nhu cầu và khả năng về tài chính và quỹ thời gian cho phép mà bác sĩ có thể quyết định cho bạn kế hoạch phù hợp và tốt nhất về cả hai chức năng thẩm mỹ và ăn nhai sau này.

  Phương pháp bọc răng sứ giúp bạn có hàm răng đẹp như ý

  Những cân nhắc trước khi bọc răng sứ

  Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định, chúng tôi xin chia sẻ với bạn những lưu ý trước bọc răng sứ.

  Trường hợp nên bọc răng sứ

  Những đối tượng sau nên bọc răng sứ:

  • Những người có răng bị mẻ, bị sâu nặng, vỡ ở mức độ nặng không thể lựa chọn giải pháp phục hồi khá như trám răng, inlay, onlay..
  • Những người bị ố răng, vàng răng không thể tẩy trắng
  • Răng bị thưa, răng bị thiểu sản men….
  • Và một số trường hợp hư hại răng khác như mất răng, gãy răng, răng đã nội nha (chữa tủy)…

  Nếu bạn là một trong những đối tượng trên thì việc bọc răng sứ là điều mà bạn cần phải làm ngay.

  Chọn vật liệu bọc răng phù hợp

  Nếu bạn có khả năng tài chính tốt thì nên lựa chọn vật liệu là răng sứ không kim loại, đây là chất liệu có độ bền rất cao trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, một số vật liệu khác cũng tương đối chất lượng bạn nên xem xét nhu cầu, mong muốn và khả năng tài chính của mình để lựa chọn được loại vật liệu bọc răng phù hợp nhất.

  Tìm kiếm những địa chỉ uy tín

  Việc bọc răng sức không những giúp bạn phục hồi sự hư hại của răng mà còn mang tính thẩm mỹ rất cao. Để có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để sử dụng dịch vụ bọc răng sứ. Nếu không có thông tin hay kinh nghiệm bạn có thể hỏi thăm bạn bè, người thân, những người đã từng có kinh nghiệm trong việc bọc răng sứ.

Danh mục tin tức
Bản tin 49p Chuyên trang